Giữ vững vị trí nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu

Saigon Co.op đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một đơn vị lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh quốc tế và phấn đấu có mặt trong Top 100 Hợp tác xã hàng đầu thế giới, xứng đáng là niềm tự hào của TP HCM

Tiền thân là HTX Mua bán TP sau chuyển đổi thành Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và sự kiện ra đời siêu thị bán lẻ đầu tiên Co.opmart Cống Quỳnh (năm 1996), Co.opmart Cần Thơ (2002); chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.opFood (2008); đại siêu thị Co.opXtra (2013)…, đã đánh dấu chặng đường phát triển ngày càng lớn mạnh của Saigon Co.op sau hơn 30 năm hình thành và phát triển với 849 điểm bán lẻ lớn nhỏ tại 43 tỉnh, thành trong cả nước.

Đón hàng triệu lượt khách hàng mua sắm mỗi ngày

Đặc biệt, trong 5 năm qua, trong bối cảnh thuận lợi và khó khăn đan xen, Saigon Co.op đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Trung bình, mỗi năm có thêm 116 điểm bán mới đi vào hoạt động (tăng gấp 5 lần so với giai đoạn 2010-2014). Đến nay, hệ thống này đã phát triển được 849 điểm bán gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife tại 43 tỉnh, thành; thu hút hàng triệu lượt khách hàng đến mua sắm mỗi ngày. Doanh thu của Saigon Co.op bình quân hằng năm tăng 8,2% và chiếm 34% thị phần doanh thu bán lẻ của cả nước.

Với vai trò hạt nhân nòng cốt tham gia bình ổn thị trường cũng như thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Saigon Co.op đã góp phần quan trọng giữ vững ổn định giá cả hàng hóa và đa dạng hóa sản phẩm cung cấp, nhiều mặt hàng bình ổn thấp hơn giá thị trường 5%-10%, hơn 10.000 tấn hàng bình ổn được bán ra hằng năm, trong đó các mặt hàng bình ổn thiết yếu chiếm 70%. Cùng với đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhà bán lẻ thuần Việt đã chuẩn bị hàng hóa gấp 1,5 lần so với ngày thường, bảo đảm mọi nhu cầu mua sắm của nhân dân và kịp thời cung ứng hơn 47 triệu khẩu trang ra thị trường, đồng thời cung cấp hàng triệu suất ăn cho các khu cách ly trong những ngày cao điểm chống dịch.

  • ⏰ Đại siêu thị Coop Xtra Tân Phong mở cửa từ 07:30- 22:00 mỗi ngày.
  • 🎯Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ quầy Dịch vụ Khách hàng tại :
  • 📞 Đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong: (028) 3776 1234.
  • 💻 Online: https://coopxtraonline.net/
  • 📱 App Android: https://bit.ly/3haJQzR
  • ✉️ Mail: xtanphong-marketing@saigonco-op.com.vn
  • 📩 Fanpage: https://www.facebook.com/XtraTanphong
  • 🏪 Tầng 2,3 Trung tâm Thương mại SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.